Tham khảo:
Thịt tươi: Ngăn mát: rửa sạch và ướp thịt với một ít muối, 1 ít tiêu, rồi đặt trong tủ lạnh giúp thịt tươi lâu hơn. Ngăn đá: Thịt nên được hút chân trước khi cho vào tủ lạnh. Nên dùng nhiều túi nilong để bọc kín bên ngoài thịt. Ngăn mát: Cho thịt vào hộp đậy kín nắp, đặt xa những thực phẩm sống khác.
Thịt đã được nấu chín: cho vào hộp đậy kín rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc thêm vài lớp bên ngoài, rồi đặt vào tủ lạnh. Với loại thịt này thì thời gian bảo quản ngắn hơn rất nhiều, khoảng 2 ngày nếu đặt trong ngăn mát và khoảng 6 tháng nếu đặt trong ngăn đá.
thịt tươi ướp muối hoặc đông lạnh
thịt chín đông lạnh nha