Đáp án C
Muối tanh của cá gây ra do một số amin mà chủ yếu là (CH3)3N.
⇒ rửa với giấm ăn (CH3COOH) vì tạo muối tan dễ rửa trôi bởi H2O ⇒ chọn C.
Đáp án C
Muối tanh của cá gây ra do một số amin mà chủ yếu là (CH3)3N.
⇒ rửa với giấm ăn (CH3COOH) vì tạo muối tan dễ rửa trôi bởi H2O ⇒ chọn C.
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin) ta có thể rửa cá với
A. Cồn
B. Giấm
C. Nước đường
D. Nước vôi trong
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin) ta có thể rửa cá với
A. Nước
B. Nước muối
C. Cồn
D. Giấm
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin) ta có thể rửa cá với
A. Nước
B. Nước vôi trong
C. Cồn
D. Giấm
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin), ta có thể rửa cá với
A. giấm.
B. cồn.
C. nước.
D. nước muối.
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin), ta có thể rửa cá với
A. nước
B. giấm
C. este
D. nước muối
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin) ta có thể rửa cá với
A. Nước
B. Nước vôi trong
C. Cồn
D. Giấm
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin) ta có thể rửa cá với chất nào trong các chất sau?
A. Nước muối
B. Giấm
C. Nước cất
D. Nước vôi trong
Mùi tanh của cá thường do một số amin gây ra. Để khử mùi tanh của cá, khi sơ chế, người ta thường rửa cá với
A. Nước
B. Nước vôi trong
C. Cồn
D. Giấm
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin) nên rửa cá với?
A. nước muối
B. giấm ăn
C. nước
D. cồn