Đáp án B
Amin khi phản ứng với axit (Giấm ăn) thì sẽ tạo muối tan và dễ dàng bị nước rửa trôi => Khử được mùi tanh
Đáp án B
Amin khi phản ứng với axit (Giấm ăn) thì sẽ tạo muối tan và dễ dàng bị nước rửa trôi => Khử được mùi tanh
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin) nên rửa cá với?
A. nước muối
B. giấm ăn
C. nước
D. cồn
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin) nên rửa cá với?
A. nước muối.
B. nước.
C. giấm ăn.
D. cồn.
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin) nên rửa cá với?
A. nước muối.
B. nước.
C. giấm ăn.
D. cồn.
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin) nên rửa cá với?
A. nước muối.
B. nước.
C. giấm ăn.
D. cồn.
Để khử mùi tanh của cá gây ra bởi một số amin nên rửa cá với
A. Nước muối
B. Nước
C. Giấm ăn
D. Cồn
Để khử mùi tanh của cá gây ra bởi một số amin nên rửa cá với:
A. Nước muối
B. Nước
C. Giấm ăn
D. Cồn
Mùi tanh của cá thường do một số amin gây ra. Để khử mùi tanh của cá, khi sơ chế, người ta thường rửa cá với
A. Nước
B. Nước vôi trong
C. Cồn
D. Giấm
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin) ta có thể rửa cá với
A. Cồn
B. Giấm
C. Nước đường
D. Nước vôi trong
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin) ta có thể rửa cá với
A. Nước
B. Nước muối
C. Cồn
D. Giấm