KD

Để bảo quản các loại hạt ngũ cốc được lâu hơn, người ta thường tiến hành sấy khô. Ví dụ trên cho thấy vai trò của nhân tố nào đối với hoạt động sống của vi sinh vật?

A. Áp suất thẩm thấu

B. Độ pH

C. Ánh sáng

D. Độ ẩm

DC
17 tháng 4 2018 lúc 9:44

Khi sấy khô, độ ẩm trong môi trường giảm lượng nước giảm  dung môi cho các khoáng chất dinh dưỡng  làm ức chế sự sinh trưởng của vi sinh vật giúp bảo quản nông sản tốt hơn

Đáp án D

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
KD
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
LN
Xem chi tiết
DH
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết