mk không có xem nhưng mà nó có hay hông vạy
BCSP -_- Những thanh niên này cần bị khóa nick gấp -_-
mk không có xem nhưng mà nó có hay hông vạy
BCSP -_- Những thanh niên này cần bị khóa nick gấp -_-
Vì sao ko nên vo kỹ gạo và chắt bỏ nước cơm?
Muốn thực phẩm ko bị mất chất dinh dưỡng cần lưu ý những gì?
trình bày quy trình chế biến một món ăn ko sử dụng nhiệt mà em biết.
me em di mua 1 so thuc pham ve che bien mon an em hay neu cacbao quan de chat dinh duong ko bi mat di trong qua trinh so che va che bien
có ai biết làm bánh cupcake và bánh trứng không
Câu 1: Vì sao ko nên vo gạo quá kĩ và chắt bỏ nước cơm?
Câu 2: Trước khi chế biến thực phẩm chúng ta cần phải làm gì để bảo quản chất dinh dưỡng?
Giúp mình nha!!! Thanks m.n nhìu!!!
tóm tắt phần ý nghĩa của bài 4: chế biến món ăn không sử dụng nhiệt
ai nhanh mình tick cho
mai mình phải học
ai giải giúp mk vs ạ
Quy trình nào xây dựng bữa ăn theo thứ tự nào sau đây:
A.lập danh sách món ăn, chọn món ăn kèm, chọn món ăn chính,hoàn thiện bữa ăn
B.lập danh sách món ăn,chọn món ăn chính, hoàn thiện bữa ăn, chọn món ăn kèm
C.lập danh sách món ăn,chọn món ăn kèm, hoàn thiện bữa ăn, chọn món ăn chính
D.lập danh sách món ăn,chọn món ăn chính, chọn món ăn kèm, hoàn thiện bữa ăn
23Một người nặng 57kg, lao động nhẹ cần bao nhiêu kcal/ngày? Tính lượng calo P, L, G theo tỉ lệ: 12, 18, 70.(Biết rằng số kcal/1kg thể trọng = 60kcal).
24. Tính thành phần dinh dưỡng của một người nặng 62kg, lao động vừa, tỉ lề P=13%, L=22%, G=65%.Biết rằng số kcal/1kg thể trọng = 50kcal.
Ai bt lm k ạ