cho tỉ lệ thức: a+b+c/a+b-c=a-b+c/a-b-c với b khác 0, chứng minh c=0
Cho tỉ lệ thức: (a + b + c)/ (a + b - c) = (a - b +c)/ (a - b - c) và b khác 0. Chứng minh c=0
cho tỉ lệ thức a+b+c/a+b-c=a-b+c/a-b-c và b khác 0 .CHỨNG minh c=0
cho tỉ lệ thức a+b+c/a+b-c = a-b+c/a-b-c trong đó b khác 0 . chứng minh rằng c = 0
cho tỉ lệ thức
a+b+c/a+b-c = a-b+c/a-b-c trong đó b khác 0. chứng minh rằng c=0
Chứng minh rằng từ tỉ lệ thức a/b=c/d (a - b khác 0, c - d khác 0 ) ta có thể suy ra tỉ lệ thức( a+b/a-b ) = (c+d / c- d )
Chứng minh rằng từ tỉ lệ thức: a/b=c/d ( a-b khác 0, c-d khác 0) ta có thể suy ra tỉ lệ thức: a+b/a-b=c+d/c-d
chứng minh rằng từ tỉ lệ thức a/b=c/d (a-b khác 0, c-d khác 0) ta có thể suy ra tỉ lệ thức a+b/a-b=c+d/c-d
Chứng minh rằng từ tỉ lệ thức a/b=c/d (a-b khác 0, c-d khác 0) ta có thể suy ra tỉ lệ thức a+b/a-b = c+d/c-d