Đáp án B
Glucozo -> 2Ag
Fructozo -> 2Ag
=> nGlucozo + nFructozo = 0,18 mol
=> m = 32,4g
Đáp án B
Glucozo -> 2Ag
Fructozo -> 2Ag
=> nGlucozo + nFructozo = 0,18 mol
=> m = 32,4g
Cho m gam hỗn hợp X gồm glucozo và fructozo phản ứng hoàn toàn với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3, thu được 32,4 gam Ag. Giá trị của m là
A. 13,5.
B. 24,3.
C. 54,0.
D. 27,0.
Cho hỗn hợp 27g glucozo và 9g fructozo phản ứng hoàn toàn với lượng dư dung dịch A g N O 3 /dung dịch N H 3 dư, thu được m gam Ag. Giá trị của m là
A. 21,6 g
B. 43,2g
C. 10,8g
D. 32,4 g
Cho hỗn hợp 21,6g glucozo và 36g fructozo phản ứng hoàn toàn với lượng dư dung dịch A g N O 3 /dung dịch N H 3 dư, thu được m gam Ag. Giá trị của m là
A. 69,12 g
B. 34,56 g
C. 56,16 g
D. 25,92 g
Cho dung dịch chứa m gam hỗn hợp gồm glucozo và fructozo tác dụng với lượng dung dịch AgNO3/NH3. Đun nóng thu được 38,88 gam Ag. Giá trị m là
A. 48,6
B. 32,4
C. 64,8
D. 16,2
Đun nóng dung dịch chứa m gam glucozơ với dung dịch A g N O 3 / N H 3 thì thu được 32,4 gam A g . Giá trị của m là
A. 21,6.
B. 10,8
C. 27
D. 32,4
Hỗn hợp m gam gồm glucozo và Fructozo tác dụng với lượng dư dung dịch AgNO3 / NH3 tạo ra 4,32 gam Ag. Cũng m gam hỗn hợp này tác dụng vừa hết với 0,8 gam Br2 trong dung dịch nước. Hãy tính số mol của fructozo trong hỗn hợp ban đầu.
A. 0,005 mol
B. 0,015mol
C. 0,01mol
D. 0,012mol
Đun nóng dung dịch chứa m gam glucozơ với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được 16,2 gam Ag. Giá trị của m là
A. 18,0.
B. 22,5.
C. 27,0.
D. 13,5.
Đun nóng dung dịch chứa m gam glucozơ với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được 16,2 gam Ag. Giá trị của m là
A. 18,0.
B. 22,5.
C. 27,0.
D. 13,5.
Đun nóng dung dịch chứa 18 gam hỗn hợp glucozơ và fructozơ với lượng dư dung dịch AgNO 3 / NH 3 đến phản ứng hoàn toàn thu được m gam Ag. Giá trị của m là:
A. 5,4 gam
B. 21,6 gam
C. 10,8 gam
D. 43,2 gam