NN

Cho các nhận định sau:

(a) Saccarozơ, amilozơ, xenlulozơ đều bị thủy phân trong môi trường axit.

(b) Oxi hóa không hoàn ancol etylic thu được axetanđehit.

(c) Ở trạng thái tinh thể, glyxin tồn tại dưới dạng +H3N-CH2-COO-.

(d) Chất béo được gọi chung là triglixerit hay triaxylglixerol.

(e) Nhiệt độ sôi của các axit cacboxylic cao hơn ancol và este có cùng số nguyên tử cacbon.

(g) Độ tan trong nước của các ankylamin tăng dần theo độ giảm của phân tử khối.

Số nhận định đúng là

A. 5

B. 4

C. 6

D. 3

NS
20 tháng 3 2017 lúc 12:57

Đáp án C

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết