PD

cho bieu thuc A=x^2-6x-7 va B=-x^2+2x. tim x khi A+B= 0

DD
9 tháng 5 2018 lúc 21:50

A+B=0
=> (x2-6x-7)+(-x2+2x+3)=0
=> x2-6x-7-x2+2x+3=0
=> (x2-x2)+(-6x+2x)+(-7+3)=0
=> -4x-4=0
=> -4x=4
=> x=-1

Bình luận (0)
NH
9 tháng 5 2018 lúc 21:12

Ta có A+B=0

=>   (x2-6x-7)+(-x2+2x)=0

=>   x2-6x-7-x2+2x=0

=>   (x2-x2)-(6x-2x)-7=0

=>   -4x-7=0

=>   -4x=7

=>    x=7:(-4)

=>   x= -1,75

Bình luận (0)
PD
9 tháng 5 2018 lúc 21:16

B=-x^2+2x+3 cho mik bo sung nhé

Bình luận (0)
GN
11 tháng 5 2018 lúc 15:56

hỏi câu c á

Bình luận (0)

Dễ mà ta:))

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
NK
6 tháng 5 2021 lúc 21:36

-7/4                                

dòng này ghi cho đỡ ngắn  

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
NH
Xem chi tiết
HL
Xem chi tiết
SK
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
NP
Xem chi tiết
LT
Xem chi tiết
GT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết