TT

Cho biết mục đích của chế biến và dự trữ thức ăn.

HC
20 tháng 5 2019 lúc 9:50

- Mục đích chế biến thức ăn: Nhiều loại thức ăn phải chế biến mới có thể ăn được, làm tăng mùi vị, tăng tính ngon miệng để vật nuôi thích ăn, ăn được nhiều, dễ tiêu hóa, làm giảm bớt khối lượng, làm giảm độ thô cứng và khử bỏ chất độc hại.

- Mục đích dự trữ thức ăn: Nhằm giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
CF
Xem chi tiết
LP
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
CF
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết