Cho 6,03 gam hỗn hợp saccarozơ và glucozơ tác dụng với lượng dư dung dịch AgNO3/NH3, sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thu được 1,08 gam Ag. Số mol saccarozơ và glucozơ trong hỗn hợp lần lượt là
A. 0,01 và 0,02
B. 0,015 và 0,015
C. 0,01 và 0,01
D. 0,015 và 0,005
Cho hỗn hợp gồm m gam glucozơ và m gam saccarozơ tác dụng với A g N O 3 dư (trong dung dịch N H 3 , đun nóng). Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được 4,104 gam A g . Giá trị của m là
A. 3,42
B. 5,22
C. 6,84
D. 10,44
Cho 7,2 gam hỗn hợp gồm glucozơ và fructozơ tác dụng với A g N O 3 dư (trong dung dịch N H 3 , đun nóng). Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được m gam A g . Giá trị của m là
A. 3,24.
B. 2,16.
C. 4,32.
D. 8,64.
Đun nóng dung dịch chứa m gam glucozơ với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được 10,8 gam Ag. Giá trị của m là
A. 4,5.
B. 9,0.
C. 18,0.
D. 8,1.
Đun nóng dung dịch chứa m gam glucozơ với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được 16,2 gam Ag. Giá trị của m là
A. 18,0.
B. 22,5.
C. 27,0.
D. 13,5.
Đun nóng dung dịch chứa m gam glucozơ với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được 16,2 gam Ag. Giá trị của m là
A. 18,0.
B. 22,5.
C. 27,0.
D. 13,5.
Cho m gam hỗn hợp gồm glucozơ và fructozơ tác dụng với lượng dư dung dịch A g N O 3 / N H 3 đun nóng đến khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thì thu được 4,86 gam Ag. Giá trị của m là
A. 8,10.
B. 16,20.
C. 4,50.
D. 4,05.
Đun nóng 100 gam dung dịch glucozơ 18% với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3 đến khi phản ứng hoàn toàn, thu được m gam Ag. Giá trị của m là
A. 21,6.
B. 16,2.
C. 10,8.
D. 32,4.
Cho m gam glucozơ phản ứng hoàn toàn với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3 (đun nóng), thu được 21,6 gam Ag. Giá trị của m là
A. 9,0.
B.36,0.
C. 18,0.
D. 16,2.