NT

Câu 2: Chế biến thực phẩm có vai trò gì?

A. Xử lí thực phẩm để tạo ra các món ăn              B. Xử lí thực phẩm để bảo quản thực phẩm

C. Tạo ra các món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng, hấp dẫn

D. Xử lí thực phẩm để tạo ra các món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng, hấp dẫn

Câu 3: Biện pháp nào sau đây có tác dụng phòng tránh nhiễm độc thực phẩm

A. Không ăn thức ăn nhiễm độc tố                                    B. Sử dụng đồ hôp hết hạn sử dụng

C. Ăn khoai tây mọc mầm                                       D. Dùng thức ăn không có nguồn gốc rõ ràng

M9
2 tháng 1 2022 lúc 12:18

2. D

3. A

Bình luận (0)
H24
2 tháng 1 2022 lúc 12:19

C

A

Bình luận (0)
NN
2 tháng 1 2022 lúc 12:20

2DXử lí thực phẩm để tạo ra món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng và hấp dẫn

3AVì: thức ăn không có nguồn gốc rõ ràng, hết hạn sử dụng và khoai mọc mầm là những thực phẩm mang độc tố cho cơ thể, rất nguy hiểm.
 

Bình luận (0)
VN
2 tháng 1 2022 lúc 12:20

câu 2:D

câu 3:A

Bình luận (0)
NK
2 tháng 1 2022 lúc 12:55

D

A

Bình luận (0)
TH
2 tháng 1 2022 lúc 13:50

2.D

3.A

Bình luận (0)
VA
3 tháng 1 2022 lúc 20:30

2d

3a

Bình luận (0)