TY

Câu 13: Bài tập: Xây dựng kế hoạch kinh doanh hộ gia đình *Tình huống: Kinh doanh ăn uống bình dân - Kế hoạch bán hàng: *Sáng: bán bún bò, 100 khách, giá bán: 25.000đ/tô *Trưa: bán cơm, 150 khách, giá bán: 20.000/phần *Nước giải khát: nước mía: 200 ly, giá bán: 5000đ/ly Kế hoạch lao động: 1 đầu bếp (300.000đ/ngày), 2 phục vụ (150.000d/ngày), quản lí là chủ gia đình a. Tính doanh thu bán hàng/tháng? b. Tính chi phí trả công lao động/tháng? c. Tính lợi nhuận thu được/tháng (giả sử chỉ phí mua hàng, điện nước, mặt bằng... chiếm khoảng 70% tổng doanh thu bán hàng)


Các câu hỏi tương tự
TT
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TS
Xem chi tiết
VT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết