Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

DT

Câu 1: em sẽ làm gì khi thức ăn của gia đình bị nấm mốc? Nếu thấy bạn của em sử dụng nhiều loại nước uống có hoá chất phụ gia thưc phẩm, em sẽ làm gì de giúp bạn không sử dụng các loại nước uống không đảm bảo đó?

Câu 2: nêu nguồn cung cấp, chức năng dinh dưỡng của chất đạm, đường bột, chất béo vitamin.

Câu 3: kể tên các nhóm thức ăn? Tại sao phải thay thế các nhóm thức ăn khác nhau?

Các bạn giúp mình với ngày mai mình phải nộp rồi!!!!!!!!


Các câu hỏi tương tự
NN
Xem chi tiết
PV
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
KN
Xem chi tiết
PH
Xem chi tiết
TA
Xem chi tiết
LL
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết