Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

BH

Câu 1: Em hãy nêu một vài loại thực phẩm dễ bị hư hỏng. Tại sao?

 

GD
21 tháng 2 2021 lúc 20:31
Loại thực phẩmNguyên nhân bị hư hỏng
Thịt, cá tươi sống ...Rau, củ, quả ....Đồ hộp .....- Không chế biến ngay hoặc không bảo quản tốt nên bị nhiễm trùng (ôi, ươn)- .Không bảo quản tốt nên bị dập nát, héo úa hoặc có sâu chui vào- Do không bảo quản đúng cách nên thức ăn trong hộp sẽ có mùi hôi do bị chất thải của những sinh vật nhỏ bé (như vi khuẩn hoặc nấm) dính vào.
Bình luận (0)

Một vài loại thực phẩm bị hư hỏng là : thịt cá tươi , rau củ quả , thực phẩm đóng hộp . Nguyên nhân do k chế biến ngay hoặc bảo quản k tốt dễ bị ôi thiu , ươn 

Bình luận (0)
H24
21 tháng 2 2021 lúc 20:32

Thịt, cá tươi sống,Rau củ quả, đồ hộp

Vì  do không chế biến ngay hoặc bảo quản không tốt dễ bị ôi thiu, ươn,…

Bình luận (0)
LT
21 tháng 2 2021 lúc 20:33

 - Một vài thực phẩm dễ hư hỏng: thịt, cá tươi, rau, củ, quả, cơm, thực phẩm đóng hộp,…

      - Nguyên nhân: do không chế biến ngay hoặc bảo quản không tốt dễ bị ôi thiu, ươn,…

Bình luận (0)
H24
21 tháng 2 2021 lúc 20:34

1 vài loại thực phẩm bị hư hỏng là : thịt cá tươi , rau củ quả , thực phẩm đóng hộp . Nguyên nhân do k chế biến ngay hoặc bảo quản k tốt dễ bị ôi thiêu , ươn 

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NN
Xem chi tiết
KY
Xem chi tiết
CC
Xem chi tiết
PP
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
MN
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
TL
Xem chi tiết