Tk:
1. Chuẩn bị (Sơ chế)a. Nguyên liệu thực vật: Nhặt, rửa, cắt, thái phù hợp, ngâm nước muối 25% hoặc ướp muối, vắt ráo.
b. Nguyên liệu động vật: Làm chín mềm, cắt, thái phù hợp.
c. Nước chấm: Nước mắm + đường + chanh (hoặc giấm) + tỏi, ớt băm nhỏ.
2. Chế biến (trộn hỗn hợp)Trộn chung: Nguyên liệu thực vật + nguyên liệu động vật + gia vị.
3. Trình bày (Sáng tạo cá nhân)Cho món trộn vào đĩa, trên mặt trang trí thêm ít thực phẩm động vật + lạc (đậu phộng) + củ hành cắt lát, rau thơm + ớt tỉa hoa. Kèm nước chấm.
Đúng 0
Bình luận (0)
Chế biến món ăn kh sdụng nhiệt
a) Trộn hỗn hợp
b) Muối chua
Đúng 0
Bình luận (0)