LT

Các vi khuẩn có vai trò gì trong quá trình chế biến dưa muối, sữa chua? 

SV
2 tháng 1 2022 lúc 17:05

Tham khảo

Sữa chua và sức khỏe - Vẻ đẹp của phụ nữ Sữa chua hay yaourt thực chất là sữa bò tươi được cho lên men với các chủng vi khuẩn có lợi cho đường ruột (Lactobacillus bulgaricus và Streptococcus thermophilus) . Chúng chuyển dưỡng sữa thành lactic, tạo ra độ chua hấp dẫn

Bình luận (0)
ET
2 tháng 1 2022 lúc 17:10

tham khảo:

Vi khuẩn trong sữa chua còn được gọi là men vi sinh/lợi khuẩn, hay probiotic. Nói nôm na, đây là những vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Những lợi ích của sữa chua chủ yếu đều nhờ có nguồn lợi khuẩn dồi dào trong thành phần.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
2F
Xem chi tiết
PA
Xem chi tiết
HK
Xem chi tiết
NP
Xem chi tiết
LT
Xem chi tiết
DB
Xem chi tiết
VQ
Xem chi tiết
VQ
Xem chi tiết