Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

HP

Ảnh hưởng của nhiệt đối với thành phần dinh dưỡng có trong thực phẩm khi chế biến như thế nào?

NT
12 tháng 4 2018 lúc 19:02

- Từ -10 độC đến -20độc: Đây là nhiệt độ vi khuẩn ko thể sinh nở nhưng cũng ko chết

- Từ 0 đến 37độC: Đây là nhiệt độ nguy hiểm, vi khuẩn có thể sinh nở may chóng

- Từ 50 đến 70độC: Đây là nhiệt độ vi khuẩn ko thể sinh nở nhưng cũng ko chết hoàn toàn

- Từ 100 đến 115độC: Đây là nhiệt độ an toàn trong nấu nướng, vi khuẩn bị tiêu diệt hoàn toàn

Chúc bn học tốt!

Bình luận (1)
HP
9 tháng 4 2018 lúc 7:36

các bạn làm nhanh nhé, mình cần gấp

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
VT
Xem chi tiết
PN
Xem chi tiết
HD
Xem chi tiết
PD
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
TV
Xem chi tiết
TM
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
QL
Xem chi tiết