NA

 An toàn thực phẩm là gì? Để phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm tại nhà, chúng ta cần thực hiện những biện pháp nào?mình cần gấp

MN
28 tháng 5 2021 lúc 21:36

Tham khảo nha em:

An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm không bị nhiễm trùng, nhiễm độc, biến chất.

- Rửa tay sạch trước khi ăn.

- Vệ sinh nhà bếp thường xuyên.

- Rửa kĩ thực phẩm.

- Nấu chín thực phẩm.

- Đậy thức ăn cẩn thận.

- Bảo quản thực phẩm chu đáo

Bình luận (0)
H24

Tham khảo :

An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm không bị nhiễm trùng, nhiễm độc, biến chất.

Phòng tránh nhiễm trùng :

+ Cần giữ vệ sinh nơi nấu nương và vệ sinh nhà bếp.

+ Khi mua thực phẩm phải lựa chọn

+ Khi chế biến phải dửa nước sạch.

+ Không dùng thực phẩm có mầm độc.

Bình luận (0)
TB
28 tháng 5 2021 lúc 21:39

Tham khảo :

 - An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm không bị nhiễm trùng, nhiễm độc, biến chất. 

 - Phòng tránh nhiễm trùng :

   + Cần giữ vệ sinh nơi nấu nương và vệ sinh nhà bếp.

   + Khi mua thực phẩm phải lựa chọn

   + Khi chế biến phải rửa nước sạch.

   + Không dùng thực phẩm có mầm độc.

Bình luận (0)
DH
13 tháng 6 2021 lúc 19:56

rửa tay sạch trước khi ăn

vệ sinh nhà bếp

rửa kĩ thực phẩm

nấu chín thực phẩm

đậy thức ăn cẩn thận

bảo quản đồ ăn chu đáo

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
LN
Xem chi tiết
LQ
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết