AK

8/ Thực hành: Xác định nhiệt độ, độ trong của nước nuôi thủy sản.

VH
29 tháng 3 2022 lúc 8:41

tham khảo

Bước 1: Nhúng nhiệt kế vào nước, để khoảng 5 – 10 phút.

Bước 2: Nâng nhiệt kế ra khỏi nước, đọc kết quả.

Bước 1: Thả từ từ đĩa sếch xì xuống nước cho đến khi không thấy vạch đen.

Bước 2: Thả đĩa xuống sâu hơn, kéo lên khi thấy vạch đen, trắng; ghi lại độ sâu.

Bình luận (0)
MV
29 tháng 3 2022 lúc 8:44

tham khảo

Bước 1: Nhúng nhiệt kế vào nước, để khoảng 5 – 10 phút.

Bước 2: Nâng nhiệt kế ra khỏi nước, đọc kết quả.

Bước 1: Thả từ từ đĩa sếch xì xuống nước cho đến khi không thấy vạch đen.

Bước 2: Thả đĩa xuống sâu hơn, kéo lên khi thấy vạch đen, trắng; ghi lại độ sâu.

Bình luận (0)
HN
29 tháng 3 2022 lúc 8:51

tham khảo

Bước 1: Nhúng nhiệt kế vào nước, để khoảng 5 – 10 phút.

Bước 2: Nâng nhiệt kế ra khỏi nước, đọc kết quả.

Bước 1: Thả từ từ đĩa sếch xì xuống nước cho đến khi không thấy vạch đen.

Bước 2: Thả đĩa xuống sâu hơn, kéo lên khi thấy vạch đen, trắng; ghi lại độ sâu.

Bình luận (0)
H24
29 tháng 3 2022 lúc 8:52

Tham khảo:

Bước 1: Nhúng nhiệt kế vào nước, để khoảng 5 – 10 phút.

Bước 2: Nâng nhiệt kế ra khỏi nước, đọc kết quả.

Bước 1: Thả từ từ đĩa sếch xì xuống nước cho đến khi không thấy vạch đen.

Bước 2: Thả đĩa xuống sâu hơn, kéo lên khi thấy vạch đen, trắng; ghi lại độ sâu.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
VT
Xem chi tiết
AD
Xem chi tiết
CT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
VM
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết