NH

1.Việc không nên làm để thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm.

a.Chọn thức ăn tươi sạch, có giá trin dinh dưỡng, không có màu sắc và có mùi lạ.

b.Dùng thực phẩm đóng hộp quá hạn, hặc hộp bị thủng, phồng, han rỉ.

c.Dùng nước sạc để rửa thực phẩm, dụng cụ vầ để nấu ăn.

d.Thức ăn chưa dùng hết phải bảo quản đúng cách.

 

2.Nguyên  nhân gây ra các bệnh đường tiêu hóa là:a. Rửa tay trước khi ăn, ăn thức ăn đã nấu chínb. Uống nước lã, ăn thức ăn không đảm bảo vệ sinh.c. Không ăn thức ăn ôi thiu, xử lí phân rác thải đúng cách.d. Sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh, diệt ruồi.   
TL
1 tháng 1 2022 lúc 8:13

1.B

2.B

Bình luận (0)
NP
1 tháng 1 2022 lúc 8:48

B

B

Bình luận (0)
HN
1 tháng 1 2022 lúc 12:38

1.b

2.b

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TU
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
MP
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
PL
Xem chi tiết
KH
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
PV
Xem chi tiết