Bài 20: Thu hoạch, bảo quản và chế biến nông sản

TB
1.thóc, ngô, đậu, đỗ, lạc
2.rau, quả tươi
3. khoai lang, khoai tây
4. sắn, khoai mì
5.hoa tươi
6. dưa chuột bao tử
7.hành củ, măng tươi
a. bảo quản ở điều kiện thường
b.bảo quản kín
c. bảo quản lạnh
d. sấy khô
e.nghiền thành bột mịn
g.muối chua
h. đóng hộp

nối cho phù hợp về sản phẩm trồng trọt và phương pháp bảo quản chế biến tương ứng

ND
20 tháng 4 2017 lúc 16:21

1d 2c 3b 4e 5a 6h 7g

Bình luận (1)

Các câu hỏi tương tự
NT
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
NC
Xem chi tiết
PN
Xem chi tiết
PA
Xem chi tiết
BV
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
YJ
Xem chi tiết