NV

1.cách lập thực đơn

2. cách phục vụ bữa ăn

3.thay thế thức ăn NTN thì hợp lí

4.chọn mua đc thức ăn

5.việc tổ chức thức bữa ăn hợp lí chịu ảnh hưởng của việc phân chia bữa ăn trong ngày

6.chọn đc thực phẩm cho các cho các loại thực đơn

Các bn giải đc câu nào thì giả giúp mk,đang cần gấp!!!

IK
5 tháng 5 2021 lúc 18:22

dài vậy ????

Bình luận (0)
H24
5 tháng 5 2021 lúc 18:35

Câu 1 :

Khi chuẩn bị thực đơn, ngoài việc phân biệt để lựa chọn đủ các nhóm thực phẩm, cần phải để ý đến các yếu tố sau:

1. Giá trị dinh dưỡng của thực đơn2. Tính chất của những người trong gia đình3. Ngân quỹ gia đình4. Thì giờ và phương tiện ăn uống5. Sự khác biệt về tính chất của thực phẩm6. Thay đổi món ăn hàng ngày7. Lượng thức ăn trù liệu8. Sự khác nhau về nhiệt độ9. Sự khác nhau về hương vị10. Tính dễ tiêu của thức ăn. Câu 2 :Chi tiết quy trình phục vụ ăn uống trong nhà hàng, quán ănNhận yêu cầu đặt bàn trước của khách. ...Chuẩn bị trước giờ phục vụ khách. ...Chào khách và xác nhận việc đặt bàn trước. ...Kéo ghế mời khách ngồi, trải khăn ăn cho khách. ...Giới thiệu thực đơn cho khách. ...Mời, giới thiệu, tư vấn và bán hàng. ...Ghi order và nhắc lại order.

 

 

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TH
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TD
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
LV
Xem chi tiết