Thuỷ sản

ND
Xem chi tiết
AW
Xem chi tiết
TL
24 tháng 4 2022 lúc 12:56

Tham khảo:

-mục đích chế biến thức ăn làm cho thức ăn có kích thước phù hợp , mùi vị thơm ngon , vật nuôi dễ ăn và thích ăn ,làm chín hoặc mềm thức ăn để dễ tiêu hóa , loại bỏ độc tố , tránh ngộ độc và tăng giá trị dinh dưỡng của thức ăn

Bình luận (0)
AN
24 tháng 4 2022 lúc 12:56

TK:

mục đích :nhằm làm tăng mùi vị tăng tính ngon miệng để vật nuôi thích ăn ,ăn tthật nhiêù để dễ tiêu hóa ,làm giảm bớt khối lượng ,giảm độ thô cứng và khử bỏ chất độc hại

vd:làm chín hật đậu tương sẽ giúp cho vật nuôi tiêu hóa tốt hơn .thức ăn nhiều tinh bột đem ủ với men rượu sẽ tạo ra mùi thơm ,vật nuôi ăn ngon miệng hơn

Bình luận (0)

Tham khảo:

-mục đích chế biến thức ăn làm cho thức ăn có kích thước phù hợp , mùi vị thơm ngon , vật nuôi dễ ăn và thích ăn ,làm chín hoặc mềm thức ăn để dễ tiêu hóa , loại bỏ độc tố , tránh ngộ độc và tăng giá trị dinh dưỡng của thức ăn

Bình luận (0)
NL
Xem chi tiết
BV
5 tháng 4 2021 lúc 5:03

- Khai thác tối đa tiềm năng về mặt nc và giống nuôi
- Cung cấp thực phẩm tươi sạch
- Ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ vào nuôi thủy sản

Bình luận (0)
TK
4 tháng 11 2021 lúc 18:20

.

 

Bình luận (0)
DX
Xem chi tiết
TK
Xem chi tiết
TA
Xem chi tiết
H24
11 tháng 5 2018 lúc 12:55

Chăm sóc tôm, cá:

- Thời gian cho ăn: vào buổi sáng từ 7-8 giờ.

- Cách cho ăn: cần phải cho ăn thức ăn đủ chất dinh dưỡng và đủ lượng theo yêu cầu của từng giai đoạn, của từng loại tôm cá. Cho ăn lượng ít và nhiều lần để tránh lãng phí thức ăn và tránh ô nhiễm môi trường.

* Quản lí:

- Kiểm tra ao nuôi tôm, cá: kiểm tra đăng cống, màu nước, thức ăn…

- Kiểm tra sự tăng trưởng của tôm, cá: kiểm tra chiều dài và kiểm tra khối lượng của tôm, cá

- Kiểm tra ao nuôi tôm, cá: Kiểm tra đăng, cống, bờ. Kiểm tra màu nước, thức ăn và hoạt động của tôm, cá. Xử lý kịp thời khi cá nổi đầu và có biểu hiện bệnh.
- Kiểm tra kích thích chiều dài khối lượng tôm cá 2 tháng 1 lần.



Bình luận (0)
NH
11 tháng 8 2018 lúc 15:35

Chăm sóc tôm, cá:

- Thời gian cho ăn: vào buổi sáng từ 7-8 giờ.

- Cách cho ăn: cần phải cho ăn thức ăn đủ chất dinh dưỡng và đủ lượng theo yêu cầu của từng giai đoạn, của từng loại tôm cá. Cho ăn lượng ít và nhiều lần để tránh lãng phí thức ăn và tránh ô nhiễm môi trường.

* Quản lí:

- Kiểm tra ao nuôi tôm, cá: kiểm tra đăng cống, màu nước, thức ăn…

- Kiểm tra sự tăng trưởng của tôm, cá: kiểm tra chiều dài và kiểm tra khối lượng của tôm, cá

- Kiểm tra ao nuôi tôm, cá: Kiểm tra đăng, cống, bờ. Kiểm tra màu nước, thức ăn và hoạt động của tôm, cá. Xử lý kịp thời khi cá nổi đầu và có biểu hiện bệnh.

- Kiểm tra kích thích chiều dài khối lượng tôm cá 2 tháng 1 lần.
Bình luận (0)
TM
Xem chi tiết
PH
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
TL
3 tháng 5 2018 lúc 15:47

Dựa vào đặc điểm :

-nhiệt độ

-độ trong

-màu nước

lợi ích : nhằm nâng cao chất lượng của nuôi thủy sản

Bình luận (0)
HD
Xem chi tiết
TL
3 tháng 5 2018 lúc 15:51

Dựa vào đặc điểm :

-nhiệt độ

-độ trong

-màu nước

lợi ích : nhằm nâng cao chất lượng của nuôi thủy sản

Bình luận (0)