Câu 1: Quá trình sơ chế của món hấp gồm:
A.Sơ chế nguyên liệu thực vật
B.Sơ chế nguyên liệu động vật
C.Cả A và B đều đúng
D.Đáp án khác
Câu 1: Quá trình sơ chế của món hấp gồm:
A.Sơ chế nguyên liệu thực vật
B.Sơ chế nguyên liệu động vật
C.Cả A và B đều đúng
D.Đáp án khác
Có mấy giai đoạn hấp gà ?
Có 3 giai đoạn hấp gà đó là:
Chuẩn bị: Sơ chế;
Chế biến: Hấp gà với cải bẹ xanh;
Trình bày.
Khi hấp xôi, nấu chè em cho đường và nước cốt dừa vào khi nài ? giải thích vì sao?