Bài 15: Cơ sở của ăn uống hợp lí

PT

Tại sao phải làm chín thực phẩm?

VL
1 tháng 5 2017 lúc 8:46
Vì để thức ăn được thơm ngon, dễ ăn, dễ tiêu hóa và để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bình luận (0)
NN
6 tháng 5 2017 lúc 8:17

Làm chín thức ăn giúp cho thức ăn mềm hơn, dễ tiêu hóa hơn, làm thay đổi mùi vị và đảm bảo an toàn khi ăn.

Bình luận (0)
NT
31 tháng 5 2017 lúc 17:45

lm chín thực phẩm để có thể ăn đc, ăn ngon hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn,...

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
CL
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
DA
Xem chi tiết
NC
Xem chi tiết
TL
Xem chi tiết
KN
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
HP
Xem chi tiết