Sinh học 8

TN

Tại sao hầm sương lâu thì xương mềm bở??

NH
7 tháng 12 2016 lúc 21:27

Khi hầm xương động vật, chất cốt giao bị phân huỷ. vì vậy nước hầm xương thành sánh và ngọt. phần xương và chất vô cơ không còn được liên kết bởi cốt giao nên xương bở.

Bình luận (0)
VH
18 tháng 12 2016 lúc 22:40

- Khi hầm xương bò, lợn…….chất cốt giao bị phân hủy, vì vậy nước hầm xương thường sánh và ngọt lại. Phần xương còn lại là chất vô cơ không còn được liên kết bởi cốt giao nên bị bở

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
KS
Xem chi tiết
II
Xem chi tiết
HL
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
PD
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
LM
Xem chi tiết
MT
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết