Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

NT

Nêu tuần tự các bước trong quy trình giâm cành ý nghĩa của từng bước

TV
19 tháng 1 2017 lúc 23:20

5 buoc

Bình luận (0)
NP
5 tháng 2 2017 lúc 20:35

3 bước

Bình luận (0)
CL
16 tháng 2 2017 lúc 22:03

Trời ơi , 3 hay 5 bước chỉ là 1 phần thôi , còn nội dung là 1 phần nữa cơ !

Bình luận (0)
CL
16 tháng 2 2017 lúc 22:05

Ê , cái này là sinh hok mà !

Bình luận (1)
TD
4 tháng 8 2017 lúc 15:00

Bước 1: Cắt cành giâm. Dùng dao sắc cắt vát cành giâm có đường kính 0,5 cm thành từng đoạn từ 5 đến 7 cm, có từ 2 đến 4 lá, bỏ đoạn ngọn cành và đoạn sát thân cây mẹ, cắt bớt phiến lá. Bước 2: Xử lý cành giâm. Nhúng cành giâm vào thuốc kích thích ra rễ, nhúng sâu từ 1 đến 2cm, trong khoảng 5 đến 10 giây sau đó vẩy khô. Bước 3: Cắm cành giâm. Cắm cành giâm hơi chếch so với mặt đất với độ sâu từ 3 đến 5 cm, khoảng cách 55 hoặc 10 10 cm. Nếu cắm cành vào bầu đất thì mỗi bầu một cành và xếp bầu sát nhau để dễ chăm sóc. Bước 4: Chăm sóc cành giâm. Tưới nước thường xuyên dưới dạng sương mù đảm bảo cho đất, cát và mặt lá luôn ẩm. Phun thuốc trừ nấm và vi khuẩn.

Bình luận (0)
EN
27 tháng 2 2018 lúc 20:39

ngu dữ,thế mà cũng ko biết

Bình luận (1)
NK
19 tháng 2 2019 lúc 19:20

Bước 1: Cắt cành giâm. Dùng dao sắc cắt vát cành giâm có đường kính 0,5 cm thành từng đoạn từ 5 đến 7 cm, có từ 2 đến 4 lá, bỏ đoạn ngọn cành và đoạn sát thân cây mẹ, cắt bớt phiến lá. Bước 2: Xử lý cành giâm. Nhúng cành giâm vào thuốc kích thích ra rễ, nhúng sâu từ 1 đến 2cm, trong khoảng 5 đến 10 giây sau đó vẩy khô. Bước 3: Cắm cành giâm. Cắm cành giâm hơi chếch so với mặt đất với độ sâu từ 3 đến 5 cm, khoảng cách 55 hoặc 10 10 cm. Nếu cắm cành vào bầu đất thì mỗi bầu một cành và xếp bầu sát nhau để dễ chăm sóc. Bước 4: Chăm sóc cành giâm. Tưới nước thường xuyên dưới dạng sương mù đảm bảo cho đất, cát và mặt lá luôn ẩm.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
DA
Xem chi tiết
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
SY
Xem chi tiết
KY
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
MA
Xem chi tiết