Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

LQ

nêu một số biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm

BL
18 tháng 4 2017 lúc 20:04

Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm là:

- Không dùng các thực phẩm có chất độc: cá nóc, khoai tây mọc mầm, nấm lạ...( sử dụng thịt cóc phải bỏ hết da, phủ tạng, nhất là gan và trứng).

- Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học...

- Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng.

Bình luận (0)
HT
21 tháng 4 2017 lúc 15:35

- Có 3 biện pháp:

+ Không dùng các thự phẩm có chất độc: cá nóc, khoai tây mọc mầm, nấm lạ,...

+ Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học,...

+ Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng.

Bình luận (0)
CB
24 tháng 4 2017 lúc 20:58

câu trả lời của mình cũng giống như của BÙI NGỌC LINH

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
HN
Xem chi tiết
MM
Xem chi tiết
NY
Xem chi tiết
LM
Xem chi tiết
BH
Xem chi tiết
SY
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết