Bài 36. Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần

QN

nêu cở sở khoa học của khẩu phần ăn

GQ
29 tháng 4 2017 lúc 12:29

- căn cứ vào giá trị dinh dưỡng của thức ăn .

- đảm bảo đủ lượng thức ăn phù hợp cho nhu cầu của từng đối tượng.

- đảm bảo cân đối thành phần các chất hữu cơ, cung cấp đủ muối khoáng và vitamin.

- đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
SS
Xem chi tiết
HD
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
GL
Xem chi tiết
TD
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
TM
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết