Bài 2: Chất

AD

Mô tả thí nghiệm tách nước tinh khiết ra khỏi nước tự nhiên ( chưng cất )

DN
30 tháng 8 2019 lúc 20:30

- Muốn tách nước tinh khiết ra khỏi nước tự nhiên, ta phải đun nước tự nhiên trong dụng cụ là ống hàn sinh lên đến 100 độ C khi đó nước sẽ bay hơi vì nhiệt độ sôi của nước là 100 độ. Cứ giữ nguyên nhiệt độ như vậy cho tới khi ko còn hơi nước bay lên. Vậy ta đã tách đc nước tinh khiết ra khỏi nước tự nhiên. ( mô tả thí nghiệm theo hình bên dưới )

BÀI 2. CHẤT

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
PP
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
HV
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
TQ
Xem chi tiết
HH
Xem chi tiết
CX
Xem chi tiết
NG
Xem chi tiết