Quyển 1: Cắt may

MM

Hấp là phương pháp như thế nào?

Làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của ngọn lửa

Làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước

Làm chín thực phẩm bằng sức nóng của nước

Làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước

Phương pháp chế biến thực phẩm nào sau đây không sử dụng nhiệt? 

Hấp

Muối nén

Kho

Nướng

Nguyên liệu để thực hiện món chả đùm là? 

Thịt lợn nạc, thịt bò, miến, hạt tiêu, muối

Thịt lợn nạc, thịt bò, gan, hạt tiêu, nấm hương, mục nhĩ, nước mắm, muối, mỡ chài

Thịt lợn nạc, thịt bò, gan, hạt tiêu, nấm hương, mục nhĩ, nước mắm.

Thịt lợn nạc, gan, hạt tiêu, nấm hương, mục nhĩ, nước mắm, mỡ chài

Yêu cầu kỹ thuật của món Hấp? 

Mùi vị thơm ngon, vừa ăn

Thực phẩm chín tới, khô ráo

Thực phẩm chín nhừ, có nhiều nước

Thực phẩm chín mềm, ráo nước; mùi vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn

Trung bình thức ăn sẽ được tiêu hóa hết sau mấy giờ? 

8 giờ

6 giờ

2 giờ

4 giờ

Món ăn nào sau đây không phải là món hấp? 

Bánh bao

Gà hấp cải

Ốc hấp lá chanh

Bánh gato

Quy trình thực hiện món hấp gồm mấy bước ?

2

3

1

4

Các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt 

Kho cá, nướng thịt, dưa chua

Nộm rau muống, thịt kho

Xôi gấc, salat hoa quả, thịt kho

Thịt gà luộc, cá kho, thịt xiên nướng

Muốn cơ thể phát triển một cách cân đối và khỏe mạnh, chúng ta cần: 

ăn nhiều bữa, ăn đủ chất dinh dưỡng

ăn đúng bữa, ăn đúng cách, đảm bảo an toàn thực phẩm

ăn thật no, ăn nhiều thực phẩm cung cấp chất béo

ăn nhiều thức ăn giàu chất đạm, ăn đúng giờ

Món ăn nào được chế biến bằng phương pháp hấp? 

Thịt xiên nướng

Bánh chưng

Canh cải thịt bằm

Bánh flan

Thu gọn

TT
28 tháng 1 2022 lúc 8:39

Hấp là phương pháp như thế nào?

Làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của ngọn lửa

Làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước

Làm chín thực phẩm bằng sức nóng của nước

Làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước

Phương pháp chế biến thực phẩm nào sau đây không sử dụng nhiệt? 

Hấp

Muối nén

Kho

Nướng

Nguyên liệu để thực hiện món chả đùm là? 

Thịt lợn nạc, thịt bò, miến, hạt tiêu, muối

Thịt lợn nạc, thịt bò, gan, hạt tiêu, nấm hương, mục nhĩ, nước mắm, muối, mỡ chài

Thịt lợn nạc, thịt bò, gan, hạt tiêu, nấm hương, mục nhĩ, nước mắm.

Thịt lợn nạc, gan, hạt tiêu, nấm hương, mục nhĩ, nước mắm, mỡ chài

Yêu cầu kỹ thuật của món Hấp? 

Mùi vị thơm ngon, vừa ăn

Thực phẩm chín tới, khô ráo

Thực phẩm chín nhừ, có nhiều nước

Thực phẩm chín mềm, ráo nước; mùi vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn

Trung bình thức ăn sẽ được tiêu hóa hết sau mấy giờ? 

8 giờ

6 giờ

2 giờ

4 giờ

Món ăn nào sau đây không phải là món hấp? 

Bánh bao

Gà hấp cải

Ốc hấp lá chanh

Bánh gato

Quy trình thực hiện món hấp gồm mấy bước ?

2

3

1

4

Các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt 

Kho cá, nướng thịt, dưa chua

Nộm rau muống, thịt kho

Xôi gấc, salat hoa quả, thịt kho

Thịt gà luộc, cá kho, thịt xiên nướng

Muốn cơ thể phát triển một cách cân đối và khỏe mạnh, chúng ta cần: 

ăn nhiều bữa, ăn đủ chất dinh dưỡng

ăn đúng bữa, ăn đúng cách, đảm bảo an toàn thực phẩm

ăn thật no, ăn nhiều thực phẩm cung cấp chất béo

ăn nhiều thức ăn giàu chất đạm, ăn đúng giờ

Món ăn nào được chế biến bằng phương pháp hấp? 

Thịt xiên nướng

Bánh chưng

Canh cải thịt bằm

Bánh flan

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
MM
Xem chi tiết
HL
Xem chi tiết
DM
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
DH
Xem chi tiết
SL
Xem chi tiết
EM
Xem chi tiết
DN
Xem chi tiết
MH
Xem chi tiết