Câu hỏi:
Giải thích vì sao hệ gân lá và khí khổng lại đóng vai trò quan trọng trong quá trình quang hợp của thực vật?
Vì sao lá cây có màu xanh lục?
Câu 3: Nêu đặc điểm của lá cây xanh thích nghi với chức năng quang hợp.
Câu 4: Nêu thành phần và chức năng của hệ sắc tố quang hợp trong lá xanh.
Giải thích tại sao một số loại quả như ớt, gấc cam có màu đỏ hoặc vàng?
Tại sao quang hợp ở lúa sản phẩm là tinh bột mà quang hợp ở nho sản phẩm là đường glucozo?
hay tại sao cùng là quá trình quang hợp nhưng cho hai sản phẩm khác nhau??
mng giúp mình với. Cảm ơn mng
Hiện tượng xảy ra khi chuyển đột ngột cây ngoài sáng vào trong tối? Giải thích
Câu 1 Giải thích được nguyên liệu, sản phẩm của pha sáng và pha tối quang hợp ở thực vật ? Câu 2 Nêu các sản phẩm của quá trình biến đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng hoá học (ATP và NADPH)