Bài 36. Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần

NT

em dự kiến thay đổi khẩu phần như thế nào(về các thực phẩm và khối lượng từng loại) so với khẩu phần của bạn nữ sinh kể trên, cho phù hợp với bản thân.

(cài này là phần thu hoạch trang 119, mih cần gấp lắm, các bạn nhớ giúp nhé)

TT
5 tháng 2 2017 lúc 11:24

bánh mì 70g

sữa đặc có đường 10g

sữa su su 65g

cơm 100g

đậu phụ 60g

thịt lợn ba chỉ 100g

dưa cải muối 50g

còn lại nguyên (đối với nữ)

hơi muộn cũng không biết đúng không nữa

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
H24
Xem chi tiết
LT
Xem chi tiết
YI
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
LL
Xem chi tiết
LN
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết