Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

VH

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phòng tránh ngộ độc thức ăn tại gia đình, em phải làm gì khi quan sát thấy các hiện tượng sau đây:

+ Bạn em đang gọt củ khoai tây đang mọc mầm để nấu canh

+ Sau khi nấu ăn chị không quét dọn vệ sinh nhà bếp

NT
21 tháng 4 2017 lúc 21:48

+ Chạy lại nhắc bn bỏ ngay củ khoai tây ấy và nhắc nhở bn lần sau ko đc sơ ý như thế.

+Mk sẽ lại quét cho chị rồi nhắc nhắc chị lần sau phải quét dọn sạch sẽ.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
HP
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
Xem chi tiết
CC
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
TL
Xem chi tiết
HK
Xem chi tiết