Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

VQ

Đậy thức ăn cẩn thận để làm gì ?

PP
1 tháng 2 2018 lúc 19:51

Đậy thức ăn cẩn thận để tránh vi khuẩn hay ruồi muỗi xâm nhập gây bệnh cho thức ăn.Ngoài ra còn để bảo quản thức ăn để giữ lâu hơn,tránh ôi thiu

Bình luận (0)
HR
3 tháng 2 2018 lúc 18:17

đậy kĩ thức ăn để tránh các vi khuẩn có hại hoặc ruồi sẽ bâu vào làm cho thức ăn không thể ăn được.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
SY
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
LA
Xem chi tiết