Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

NH

 

Câu 8: Chọn câu trả lời đúng nhất. Phương pháp bảo quản thực phẩm đông lạnh là

A. Để thực phẩm ở nhiệt độ từ 1ºC – 3º C

B. Để thực phẩm ở nhiệt độ từ 3ºC – 7º C

C. Để thực phẩm chủ yếu là rau, củ, quả ở nhiệt độ nhỏ hơn 0º C

D. Để thực phẩm chủ yếu là thịt, cá ở nhiệt độ nhỏ hơn 0º C


Các câu hỏi tương tự
H24
Xem chi tiết
TM
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
SS
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
CC
Xem chi tiết
TD
Xem chi tiết