Bài 15: Cơ sở của ăn uống hợp lí

PL

Cần chú ý điều gì để phòng tránh ngộ độc thức ăn

NY
5 tháng 5 2017 lúc 22:29

cần chú ý:

1. An toàn thực phẩm khi mua sắm

- các loại thực phẩm dễ hư thối mua trước hoặc bảo quản lạnh

- những loại thực phẩm có bao bì : chú ý hạn sử dụng

- không để lẫn thực phẩm ăn sống với thực phẩm cần nấu chín

2. an toàn thực phẩm khi chế biến

- thực phẩm đã chế biến : đậy cẩn thận, cho vào trong tủ lạnh, bọc nilon

- thực phẩm đóng hộp : để vào tủ lạnh, để vào nơi khô ráo

- thực phẩm khô : đạy kín

tk mk na, thanks nhiều ! ok

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
DT
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
PB
Xem chi tiết
LP
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
PN
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
1V
Xem chi tiết