Bài 15: Cơ sở của ăn uống hợp lí

DV

An toàn thực phẩm là gì?

LV
10 tháng 5 2017 lúc 20:23
An toàn thực phẩm là việc bảo đảm thực phẩm không gây hại cho sức khoẻ, tính mạng người sử dụng, bảo đảm thực phẩm không bị hỏng, không chứa các tác nhân vật lý, hoá học, sinh học, hoặc tạp chất quá giới hạn cho phép, không phải là sản phẩmcủa động vật, thực vật bị bệnh có thể gây hại cho sức khỏe con người.
Bình luận (0)
NM
10 tháng 5 2017 lúc 20:32

An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm khỏi bị nhiễm trùng, nhiễm độc và biến chất

Nhớ ủng hộ 1 Đúng !

Bình luận (0)
H24
30 tháng 5 2017 lúc 15:51

an toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm không bị nhiễm trùng, nhiễm độc hoặc bị biến chất.

Bình luận (0)
NT
31 tháng 5 2017 lúc 17:37

an toàn thực phẩm là lm cho thực phẩm khỏi bị nhiễm trùng, nhiễm độc hay bị biến chất.

mk trả lời giúp bạn rồi tick cho mk nha

Bình luận (0)
NT
1 tháng 5 2018 lúc 14:14

Là giữ cho thực phẩm không bị nhiễm độc, nhiễm trùng.vui

Bình luận (0)
NT
1 tháng 5 2018 lúc 16:02

An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm không bị nhiễm trùng, nhiễm độc và biến chất hihi

CHÚC BẠN HỌC TỐT!

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
LC
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
NC
Xem chi tiết
NU
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
LV
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết