Bài 22: Quy trình tổ chức bữa ăn

TV

2. Hãy trình bày nguyên tắc xây dựng thực đơn

DN
20 tháng 4 2021 lúc 18:14

Theo như trong SGK thì có 3 nguyên tắc xây dựng thực đơn:

1. Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.

2. Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.

3. Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

Bình luận (0)
TL
20 tháng 4 2021 lúc 18:20

Nguyên tắc xây dựng thực đơn:

- Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn.

- Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo  cơ cấu món ăn.

-  Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

 

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
HA
Xem chi tiết
NQ
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
MY
Xem chi tiết
DV
Xem chi tiết
HM
Xem chi tiết
LA
Xem chi tiết