Bài 22: Quy trình tổ chức bữa ăn

HN

Muốn xây dựng thực đơn cho bữa ăn hàng ngày cần thực hiện như thế nào?

OP
27 tháng 4 2021 lúc 21:54

Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn:

- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..)

- Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.

- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
DV
Xem chi tiết
NQ
Xem chi tiết
HM
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
VQ
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
NC
Xem chi tiết
KV
Xem chi tiết
TU
Xem chi tiết