Bài 23: Thực hành: Xây dựng thực đơn

H24

1,các biện pháp bảo quản thực phẩm trong quá trình chế biến và sử dụng?

2, những yếu tố cần thiết để tổ chức bữa ăn hợp lý!

cảm ơn mn <3

H24

1,Các phương pháp bảo quản thực phẩm phổ biến

Sấy khô Sấy khô là phương pháp bảo quản được sử dụng từ thời xa xưa. ...Muối chua. Muối chua là hình thức chuyển hóa đường thành acid lactic, có lợi cho hệ tiêu hóa  được sử dụng từ lâu đời. ...Đóng hộp. ...Đông lạnh. ...Hun khói. ...Hút khí chân không.

2,Những yếu tố cần thiết để tổ chức bữa ăn hợp lý là:

– Khả năng và điều kiện tài chính
– Đầy đủ các chất dinh dưỡng
– Nhu cầu của các thành viên trong gia đình (hoặc người tham gia bữa ăn)
– Có sự thay đổi các món ăn.

 

Bình luận (1)

Các câu hỏi tương tự
HT
Xem chi tiết
DB
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
VN
Xem chi tiết
NL
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết