HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Câu hỏi trắc nghiệm
Kiểm tra
Bỏ qua
Tiếp tục
Thảo luận
Luyện tập lại
Câu hỏi kế tiếp
Báo lỗi
Loại đường nào dưới đây là thành phần cấu tạo của DNA và RNA?
Sucrose thường có nhiều ở những loại thực phẩm nào?
Các loại protein nào dưới đây có dạng sợi?
Các phát biểu nào dưới đây là đúng khi nói về lipid?
Dựa vào yếu tố nào mà carbohydrate được chia thành 3 nhóm là monosaccharide, disacchrise và polysaccharide?
Kéo thả các phân tử dưới đây vào mỗi nhóm sao cho phù hợp.
Carbohydrate được cấu tạo từ những nguyên tố hoá học nào?
Tỉ lệ H : O trong phân tử carbohydrate là bao nhiêu?
Ghép nối thông tin ở 2 cột dưới đây sao cho phù hợp.
Các phát biểu dưới đây là đúng hay sai khi nói về vai trò của protein?
Hoàn thành thông tin dưới đây.
Chitin||Cellulose||Glycogen||Tinh bột cấu tạo nên bộ khung xương ngoài của nhiều loài như tôm, cua, và thành tế bào của nhiều loài nấm.
Phân tử nào sau đây khác với các phân tử còn lại?
Kéo thả các loại carbohydrate dưới đây vào mỗi nhóm phù hợp.
Các phát biểu dưới đây là đúng hay sai khi nói về RNA?
Các phân tử sinh học nào dưới đây được cấu tạo theo nguyên tắc đa phân?
Cellulose||Glycogen||Tinh bột là thành phần chính của thành tế bào thực vật.
Loại đường nào dưới đây có trong sữa người và động vật?
Lớp sáp ở bề mặt của một số cây như khoai nước, chuối, su hào có bản chất là lipid||protein||carbohydrate||nucleic acid.
Loại protein nào dưới đây có dạng cầu?
Kéo thả thông tin thích hợp vào chỗ trống.
Cơm không có vị ngọt nhưng khi nhai kĩ lại thấy có vị ngọt do tinh bột trong cơm đã được biển đổi thành maltose||fructose||sucrose||amylose.
Nhóm nào dưới đây gồm các monosaccharide?
Vì sao ở điều kiện thường, mỡ động vật thường tồn tại ở trạng thái rắn?
Các amino acid trong phân tử protein kết hợp với nhau bằng loại liên kết nào?
Kéo thả các loại carbohydrate dưới đây vào mỗi nhóm sao cho phù hợp.
Phospholipid||Steroid||Triglyceride là thành phần chính của màng sinh chất.
Kéo thả các phân tử dưới dây vào mỗi nhóm sao cho phù hợp.
Các đặc điểm nào dưới đây là đúng hay sai khi nói về glycogen?