Đây là phiên bản do Nguyễn Trần Thành Đạt
đóng góp và sửa đổi vào 13 tháng 7 2021 lúc 8:01. Xem phiên bản hiện hành
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Nội dung lý thuyết
Các phiên bản khácBÀI 41: THỰC HÀNH: CHẾ BIẾN THỨC ĂN HỌ ĐẬU BẰNG NHIỆT
· Một số quy trình thực hành.
1. Rang đậu tương:
- Làm sạch đậu.
- Rang, đảo đều.
- Khi hạt đậu chín vàng, có mùi thơm, tách vỏ dễ dàng thì nghiền nhỏ.
2. Hấp đậu tương:
- Làm sạch vỏ quả, ngâm.
- Vớt ra rổ, để ráo.
- Hấp đậu. Hạt đậu chín tới, nguyên hạt.
3. Nấu, luộc đậu mèo:
- Làm sạch vỏ quả.
- Cho đậu vào nồi, đổ ngập nước, luộc kĩ, khi sôi, mở vung.
Khi đậu chín, đổ bỏ nước luộc.
Nguyễn Trần Thành Đạt đã đóng góp một phiên bản khác cho bài học này (13 tháng 7 2021 lúc 8:01) | 0 lượt thích |