Quyển 1: Cắt may

LS
Xem chi tiết
NT
19 tháng 10 2017 lúc 22:11

. tùy vào mức độ sâu của vết cắt và điều kiện làm việc của mối nối sẽ quyết định có sử dụng được hay không.Nếu cắt sâu quá thi phải cắt bỏ luôn rồi bóc lại vỏ cách điện,nếu cắt nông và mối nối ít chịu sự tác động bên ngoài thì có thể dùng được,nếu mối nối chịu nhiều ảnh hường từ bên ngoài thì nên cắt bỏ rồi bóc vỏ lại vì lâu ngày vết cắt có thể rộng dần ra và làm đứt dây điện.

Bình luận (0)
H24
Xem chi tiết
TC
Xem chi tiết
LV
9 tháng 5 2017 lúc 17:51

Câu 3:

+ ưu điểm:
- tăng thêm nét đẹp của thành phố
- an toàn trong quá trình thi công và sử dụng
+ nhược điểm:
- gặp khó khăn khi thi công, lắp đặt mạng
- không thuận tiện để kiểm tra và sửa chữa khi mạng có sự cố, hư hỏng
- thời gian và kinh phí xây dựng mạng lớn hơn so với mạng nổi

Bình luận (0)
NN
Xem chi tiết
ED
19 tháng 11 2016 lúc 16:51

Từ xưa đến nay trái cây luôn là nguồn thức ăn có sẵn trong tự nhiên của con người, giá trị dinh dưỡng và sinh tố của các loại quả đã khiến trái cây luôn đựơc con người sử dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống đời thường. Theo tài liệu nghiên cứu của FAO sản lượng các loại trái cây toàn thế giới thời kỳ 1989-1991 là 352 triệu tấn/năm, đến năm 2000 đã tăng lên đạt 429.4 triệu tấn/năm (tăng 22%). Năm 2000 sản lượng bình quân đầu người trên thế giới là 73kg. Năm 2000 tốc độ tiêu thụ trái cây tăng lên rõ rệt, trong khi các loại nông sản chủ yếu khác đều giảm đi.

Rau quả chiếm vị trí đáng kể trong cơ cấu nông sản xuất khẩu ở nhiều nước trên thế giới. Theo FAO tỷ trọng rau quả trong tổng giá trị nông sản xuất khẩu năm 1996 ở một số nước như sau: Trung Quốc 23.8%; Thái Lan 18.1% ; Hàn Quốc 14.4%.

Theo số liệu thống kê trong những năm gần đây (1996-2000), diện tích cây ăn quả cả nước tăng lên nhanh và liên tục, từ 260.9 ngàn ha năm 1996 lên đến 438.8 ngàn ha vào năm 2000
Giá trị sản xuất cây ăn quả trong 5 năm qua cũng tăng lên liên tục, song tốc độ tăng chưa tương xứng với mức tăng diện tích trồng, vì cây ăn quả phải trải qua một thời kỳ chăm sóc từ 2 đến 4 năm mới bắt đầu có quả và năng suất sẽ tăng lên dần. Do vậy tỷ trọng cây ăn quả trong cơ cấu giá trị sản xuất trồng trọt trong 5 năm qua không tăng, bình quân là 8.3%. Tính ra năm 2000 cây ăn quả mới chiếm 7.9% tổng giá trị sản xuất nông nghiệp cả nước.

Bình luận (0)
DM
Xem chi tiết
DC
Xem chi tiết
ND
17 tháng 2 2017 lúc 13:17
Đối tượng quan sát Màu sắc Hình dạng Kích thước (cm) Đặc điểm chính
Sâu non Màu xanh, có chút màu trắng. Hìn bầu dục, dài và nhỏ Khoảng 2-3 cm. Trên sâu non có các vòng tơ nhỏ.
Sâu trưởng thành Màu xanh đậ, Hình bầu dục, to và dài Khoảng 4-6 cm. Trên sâu trưởng thành cũng có các vòng tơ nhưng nó dày hơn, to hơn.
Bộ phận bị hại Lá, thân.

- Lá màu ngả úa vàng.

- Thân có những mốc trắng

- Là nhỏ lại khoảng 2-3cm.

- Thân bị lúc cũng ngắn lại (nhỏ hơn 5-7 cm).

- Lá xuất hiện những đốm mốc và quăn lại.

- Thân bị lún, vỏ thân tróc ra.

Bình luận (0)
MH
Xem chi tiết
HP
23 tháng 3 2017 lúc 19:41

Dụng cụ lao động: Cuốc, xẻng, bình tưới

Bình luận (0)
SL
Xem chi tiết
KT
19 tháng 2 2017 lúc 22:49

đúng

Bình luận (0)
KL
Xem chi tiết
KT
19 tháng 2 2017 lúc 22:49

đúng

Bình luận (0)