Các loại thức ăn nào chứa nhiều chất đạm?
A. Rau xanh B. Gạo C. Thịt D. Ngô
Các loại thức ăn nào chứa nhiều chất đạm?
A. Rau xanh B. Gạo C. Thịt D. Ngô
Hãy thiết kế một áp phích tuyên truyền về việc giữ vệ sinh an toàn thực phẩm
Chuỗi cung ứng: khai thác đá vôi => sản xuất xi măng => phân phối đến các công trường xây dựng => xây dựng công trình=> thu hồi và tái sử dụng.
Trả lời bởi Quoc Tran Anh LeKể tên một số loại lương thực - thực phẩm được sử dụng làm nguyên liệu để chế biến nước mắm, dầu ăn
Hằng ngày, em thường làm gì giúp bố mẹ để giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình?
-Thường xuyên dọn dẹp, tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà
-Bảo quản lương thực, thực phẩm đúng cách
-Tuyệt đối không để gần thức ăn sống với thức ăn chín
-Sử dụng những cách gói thực phẩm sạch sẽ, hợp vệ sinh
Trả lời bởi Nguyễn Lê Phước ThịnhHằng ngày gia đình em thường sử dụng những loại lương thực, thực phẩm nào? Em biết gì về tính chất của các loại lương thực - thực phẩm đó?
Một số loại lương thực, thực phẩm hằng ngày gia đình em sử dụng:
- Thực phẩm tự nhiên có nguồn gốc thực vât: lương thực (lúa ,ngô, khoai, sắn), rau xanh, trái cây
- Thực phẩm tự nhiên có nguồn gốc động vật: thịt , cá,…
- Các sản phẩm chế biến từ phương pháp lên men: rượu, bia, nước giải khát,…
Tính chất: gao, ngô (dẻo), khoai, sắn (bùi),…
Trả lời bởi GV Nguyễn Trần Thành Đạt1. Quan sát hình 14.1, hãy kể tên một số loại lương thực phổ biến ở Việt Nam
lúa, ngô, khoai mì, sắn,...
Trả lời bởi Nguyễn Lê Phước ThịnhQuan sát thực tế, hoàn thành thông tin theo mẫu bảng 14.1
Kể tên một số loại thực phẩm gia đình em thường sử dụng hằng ngày
gạo, bắp, khoai
Trả lời bởi Nguyễn Lê Phước ThịnhTại sao trên bao bì và vỏ hộp các loại thực phẩm thường ghi hạn sử dụng?
Bởi vì để cho người tiêu dùng biết được thời hạn nào nên sử dụng sản phẩm để đảm bảo an toàn và thời hạn nào không nên sử dụng sản phẩm
Trả lời bởi Nguyễn Lê Phước ThịnhNêu một số dấu hiệu nhận biết thực phẩm bị hỏng?
Chọn C
Trả lời bởi Nguyễn Lê Phước Thịnh