Bài 21. Ứng dụng công nghệ cao trong bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi

ML

Vì sao thịt được xử lí bằng áp suất cao nhiệt lạnh lại có thể bảo quản được trong thời gian dài?

ND
23 tháng 8 2023 lúc 19:32

Tham khảo:
Ở nhiệt độ 4÷10ºC, các loại vi khuẩn như Listeria monocytogenes, E. coli, Salmonella, Campylobacter và Vibrio spp, virus, men, nấm và vật truyền bệnh sẽ bị bất hoạt trong thực phẩm

Bình luận (0)
NT
6 tháng 8 2023 lúc 18:19

Bởi vì khi được xử lý bằng áp suất cao thì thịt sẽ giảm thiểu được áp lực mà vi khuẩn gây ra có trong thực phẩm, giảm sự ảnh hưởng của chúng, từ đó có thể giúp cho thịt được bảo quản lâu hơn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
ML
Xem chi tiết
ML
Xem chi tiết
ML
Xem chi tiết
ML
Xem chi tiết
ML
Xem chi tiết
ML
Xem chi tiết
ML
Xem chi tiết
ML
Xem chi tiết
ML
Xem chi tiết