Bài 20. Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?

NN

-Vì sao ta thường ướp gia vị vào thực phẩm (thịt,cá...) một khoảng thời gian trước khi naua thì sẽ làm thức ăn ngon hơn, đậm đà hơn ?

DL
18 tháng 3 2021 lúc 21:02

vì các ng tử và p tử chuyển động ko ngừng và có khoảng cách nên khi ướp các ng tử, p tử gia vị ướp thực phẩm đc trộn đều và xen vào nhau, hòa quyện vào nhau nên Khi ướp thực phẩm 1 khoảng thời gian giúp thức ăn ngon hơn đậm đà hơn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
YK
Xem chi tiết
BH
Xem chi tiết
VY
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
NM
Xem chi tiết
LG
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
SK
Xem chi tiết
TI
Xem chi tiết