Bài 23. Quá trình tổng hợp và phân giải các chất ở vi sinh vật

QB

Trong qua trình muối dưa ( rau, củ, quả). Vì sao nếu để dưa đã chua, không đậy thì sẽ có lớp váng trắng làm dưa bị hỏng? Vi sinh vật hình thành lớp váng trắng có phải là vi khuẩn lactic không

H24
3 tháng 4 2022 lúc 5:45
Khi dưa muối đã chua, nếu để lâu và không đậy kín thì rất có thể xuất hiện lớp váng trắng trên bề mặt nước dưa. Đây là một loại nấm có sẵn trong không khí.Vi sinh vật hình thành lớp váng trắng  có là vi khuẩn lactic  
Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
H24
Xem chi tiết
HK
Xem chi tiết
PA
Xem chi tiết
SK
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
XH
Xem chi tiết
PQ
Xem chi tiết
NL
Xem chi tiết
SK
Xem chi tiết