Chương II- Nhiệt học

HP

Tại sao thường sử dụng nồi áp suất để hầm xương hoặc đậu ... mau nhừ?

LV
10 tháng 5 2016 lúc 22:53

Vì khi nấu bằng nồi áp suất thì nó giữ lại nhiệt lâu nên dùng để hầm xương hoặc đậu .... cho mau nhừ

Bình luận (0)
DL
11 tháng 5 2016 lúc 21:15

Vì nồi áp suất có nhiệt độ cao và giữ dc nhiệt lâu hơn nên hầm xương đậu mau nhừ

Chúc bạn học tốtthanghoa

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TN
Xem chi tiết
NL
Xem chi tiết
TC
Xem chi tiết
AV
Xem chi tiết
DN
Xem chi tiết
TL
Xem chi tiết
TP
Xem chi tiết
BG
Xem chi tiết
LQ
Xem chi tiết